Dòng Mi MIX ngay từ đầu được định hướng là những sản phẩm có thiết kế độc đáo trong thiết kế màn hình hiển thị. Thế hệ Mi MIX Alpha đã đem đến một kiểu thiết kế màn hình được gọi là surround screen có tỉ lệ hiển thị ở các mặt lên đến 180,6%, xem như là bạn đang cầm một chiếc điện thoại gần như chứa toàn bộ phần hiển thị. Cạnh bên của máy với phần hiển thị trạng thái của máy cùng với nút điều chỉnh âm lượng phản hồi lực khi tương tác. Thiết kế của máy bao gồm một số vật liệu cao cấp như titan, gốm và kính sapphire.

Đang tải Xiaomi_Mi_MIX_Alpha_tinhte_3.jpg…

Mi MIX Alpha sở hữu cảm biến ảnh độ phân giải 108 MP của Samsung với kích thước cảm biến 1/1.33 inch, kích thước này lớn hơn so với với cả Lumia 1020 (1/1.5 inch). Thuật toán pixel binning 2×2 giúp ảnh chụp ra có độ phân giải 27 MP, hỗ trợ tốt khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Tất nhiên với thiết kế đặc biệt như vậy thì phần màn hình ở nơi có cụm camera sẽ là màn hình hiển thị khi selfie. Ngoài ra máy còn có 2 cụm camera gồm 20 MP và 12 MP.

Đang tải Xiaomi_Mi_MIX_Alpha_tinhte_5.jpg…

Về phần cứng, máy sở hữu nền tảng Qualcomm Snapdragon 855+, RAM 12 GB, bộ nhớ lưu trữ 512 GB, sạc 40W cùng pin dung lượng 4.050 mAh.

Đang tải Xiaomi_Mi_MIX_Alpha_tinhte_1.jpg…

Tất nhiên với sự độc đáo của chiếc máy, Mi MIX Alpha sẽ chỉ sản xuất với số lượng giới hạn giống như một mẫu máy ý tưởng (concept phone) nhưng có giá bán thương mại. Có thể số lượng sản xuất của Mi MIX Alpha sẽ còn ít hơn so với phiên bản Mi MIX đầu tiên, trước khi Mi MIX 2 được ra đời với số lượng nhiều hơn.

Đang tải Xiaomi_Mi_MIX_Alpha_tinhte_4.jpg…

Xiaomi Mi MIX Alpha có giá bán công bố 19.999 Nhân Dân Tệ (khoảng 2.815 USD hay 65,3 triệu đồng VN), đúng là một mức giá không tưởng để tận hưởng công nghệ mới nhất hiện tại.

Đang tải Xiaomi_Mi_MIX_Alpha_tinhte_7.jpg…

Đang tải Xiaomi_Mi_MIX_Alpha_tinhte_6.jpg…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *